tartarus97


Cow Boy

Contact Info


Email -

Skype -

Facebook -

Twitter -

Location -

Join Date - 2020-02-20

My Rank


(just visiting)

Favorite Programs


Visitors

73

About Me


Khi cần tiền xuất khẩu lao động có nên vay vốn ngân hàng không ?


Cuộc sống mưu sinh khiến nhiều người rời xa quê hương đi xuất khẩu lao động. Khi không có tiền để trang trải chi phí để đi xuất khẩu đa số mọi người đều lựa chọn chương trình cho Vay tin chap mà các ngân hàng đưa ra nhằm giúp đỡ những khó khăn về tài chính giành cho những người có mong muốn đi xuất khẩu. Tuy thế, nhiều người khi mà có ý định đi xuất khẩu nhưng lại đang phân vân có nên vay vốn ngân hàng không? Họ đang không biết nên vay vốn như thế nào mới hợp lý để không có những rủi ro về sau này. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn về gói cho vay tín chấp giành cho người xuất khẩu lao động này.



Vay xuất khẩu lao động dễ dàng


Tại sao bạn không vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động khi mà chương trình này có rất nhiều ưu đãi giành cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại muốn ra nước ngoài đi lao động. Về những ưu đãi thì chương trình cho vay đi xuất khẩu lao động cũng như các chương trình hỗ trợ vay vốn tín chấp khác của ngân hàng. Những ưu đãi đặc biệt về lãi suất, cách tính lãi suất, thời hạn vay cũng như số tiền được vay.


Hồ sơ vay vốn rất đơn giản, ngoài những giấy tờ giống với các chương trình cho vay tín chấp khác thì bạn cần phải chuẩn bị thêm một hợp đồng lao động được ký kết giữa bạn với bên sử dụng lao động. Điều này phải có bởi đây là căn cứ để phía ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền hay không, và vay bao nhiêu, trong thời hạn bao lâu. Thời hạn bạn được vay có thể bằng thời gian mà bạn đi nước ngoài làm việc. Với thời hạn kéo dài từ 4 – 5 năm bạn có thể trả nợ khi đã qua đó làm việc. Với mức lương cao hơn hẳn mức lương trong nước thì điều này không có gì là khó khăn. Bạn cũng đừng e ngại về mức lãi suất cho vay bởi các ngân hàng đang cho vay gói hỗ trợ này với lãi suất hết sức ưu đãi vào khoảng 7% - 8% trong một năm.


Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho Vay tin chap ngan hang lai xuat thap, giai ngan nhanh tai Da Nang để đi xuất khẩu. Đặc biệt như ngân hàng Agribank, BIDV, và ngân hàng Viettinbank, đây là những ngân hàng lớn đang có chương trình ưu đãi giành cho người đi xuất khẩu lao động. Thủ tục cho vay của các ngân hàng này cũng hết sức đơn giản. Những người được hưởng ưu đãi từ chương trình cho vay này đó là : gia đình lao động nào thuộc đối tượng chính sách như gia đình con thương binh liệt sĩ, những người có công với cách mạng, gia đình hộ nghèo,… Những người này có thể vay tại ngân hàng chính sách thì có thể được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hơn. Còn những người không thuộc trường hợp đó thì có thể vay vốn tại các ngân hàng Agribank, BIDV….



Vay ngân hàng lãi suất thấp


Cuối cùng, đó là những lưu ý cho bạn khi đi Vay tín chấp, hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng đơn giản, giải ngân nhanh giành cho những người xuất khẩu lao động đó là: người đứng tên để vay vốn là người nhà lao động người có tên trong hợp đồng lao động. Ngân hàng chỉ không cho vay đối với những hộ gia đình đã vay Ngân hàng nhưng khoản vay đó đến hạn không thanh toán và đã chuyển thành nợ quá hạn. Và người lao động sẽ phải mở tài khoản tại Ngân hàng để ngân hàng chuyển tiền cho vay vào tài khoản của bạn. Và khi làm xong thủ tục vay tiền, Ngân hàng sẽ trả cho gia đình lao động tờ Uỷ nhiệm chi, trên tờ Uỷ nhiệm chi phải ghi rõ họ tên người vay và người được vay để người lao động có thể dễ dàng trả nợ cho ngân hàng thông qua người thân trong gia đình.

Checkout These Videos!


This member hasn't listed any of their favorite videos yet. Encourage them to do so!

Checkout My Writing!


Whoah! This user hasn't written any original content yet. Reach out and let them know you want to hear from them!