SSB255P1


sdfsfsdf fffdfdf

Contact Info


Email -

Skype -

Facebook -

Twitter -

Location -

Join Date - 2020-08-01

My Rank


(just visiting)

Favorite Programs


Visitors

21

About Me


Thời trang cùng phong cách với thiết kế đồng hồ thể thao Seiko SSB255P1 dành riêng cho vẻ đẹp của phái mạnh. Đồng hồ Seiko SSB255P1 mang đậm dấu ấn cuốn hút với bề mặt số tròn cùng những chi tiết cuốn hút, vẻ đẹp của đồng hồ từng bước chinh phục bạn với dấu ấn đẳng cấp của riêng mình.

Seiko SSB255P1 Đậm Chất Vẻ Đẹp Cho Phái Mạnh

  Đồng hồ    Seiko 5 automatic 21 jewels ✿ ✿ ✿   chính hãng

♫ Đồng hồ Seiko SSB255P1 tỏa sáng với viền bạc trắng cùng những chi tiết chữ số đen nổi bật tạo nên dấu ấn cuốn hút. Tiếp theo đó là nền bề mặt số với những chi tiết mạ bạc lung linh mang đến cho bạn dấu ấn tỏa sáng cuốn hút cuộn trào. Đánh dấu vẻ đẹp sang trọng với bề mặt số dày dặn cùng đường kính mặt số to làm nổi bật lên thiết kế đồng hồ Seiko SSB255P1 sang trọng.


Vẻ đẹp đến từ bề mặt số của đồng hồ Seiko SSB255P1

♫ Vẻ đẹp cuộn trào trong từng chi tiết của đồng hồ Seiko SSB255P1 trên nền bề mặt số đen đẳng cấp tạo nên hơi thở nam tính cho đồng hồ. Những vạch số được gọt dũa vuông vức với những thanh vạch số bạc nổi tỏa sáng trên nền bề mặt số đen tạo nên vẻ đẹp sống động cho thiết kế. Đồng hồ Seiko SSB255P1 còn tạo nên dấu ấn với ba kim chỉ số hai trắng một đỏ sắc màu làm nổi bật lên phong cách.

   Những    Mẫu Đồng Hồ Quân Đội Seiko 5 Đang Gây Sốt Hiện Nay  ✿ ✿ ✿  trên thị trường 

♫ Cùng với những chi tiết đầy cuốn hút đó đồng hồ Seiko SSB255P1 lại tiếp tục tỏa sáng với dấu ấn cuốn hút đến từ những chi tiết đắt giá. Với phong cách thể thao gồm ba bề mặt số lồng ghép bên trong cho bạn vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng nhất với thiết kế đồng hồ. Vẻ đẹp sang trọng thời thượng cùng với phong cách hiện đại mang đến cho bạn một phụ kiện không thể bỏ lỡ.

♫ Đến với bề mặt thiết kế khiến bạn phải tan chảy đồng hồ Seiko SSB255P1 lại tiếp tục tỏa sáng với dây đeo kim loại của mình. Dây kim loại đờ mi tỏa sáng với gam màu bạc sáng cuốn hút từng mắt dây kim loại đều bung tỏa nên dấu ấn sang trọng. Tỏa sáng qua từng chi tiết tổng thể đồng hồ Seiko SSB255P1 tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn phụ kiện tôn lên phong cách cuốn hút.

   Xem    Giá đồng hồ seiko 5 automatic ✿ ✿ ✿  đang bán chạy

 

♫ Đồng hồ Seiko SSB255P1 tỏa sáng với những chi tiết độc đáo tỏa sáng cuốn hút với dấu ấn mạnh mẽ. Cùng phong cách phái mạnh chinh phục mọi thử thách với vẻ đẹp tự tin khi kết hợp cùng thiết kế đồng hồ Seiko SSB255P1. Lịch lãm phong độ trong vẻ đẹp cuốn hút của phụ kiện Seiko SSB255P1 cùng vest khiến bạn như trở nên nổi bật hơn giữa đám đông.


Vỏ hộp sang trọng của đồng hồ Seiko SSB255P1

♫ Sang trọng cùng thiết kế cuốn hút đến từ đồng hồ Seiko SSB255P1 chinh phục bạn với vẻ ngoài đẳng cấp. Đồng hồ Seiko SSB255P1 tiếp tục chinh phục bạn qua những chi tiết cấu tạo đắt giá ngay trong phần giới thiệu sau đây của chúng tôi. 

Tổng quan về đồng hồ Seiko SSB255P1

Thương Hiệu: Seiko

Số Hiệu Sản Phẩm: SSB255P1

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Hardlex Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 44 mm

Bề Dày Mặt Số: 12 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph

Đánh giá sơ lược về đồng hồ Seiko SSB255P1

♥ Vẻ đẹp nổi bật cùng sức hút đến từ kim loại đồng hồ Seiko SSB255P1 mang đến cho bạn dấu ấn cuốn hút. Với thiết kế hoàn toàn từ kim loại thép không gỉ đồng hồ Seiko SSB255P1 mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo với thời gian mà không lo gỉ sét.


♥ Đến với thiết kế đồng hồ Seiko SSB255P1 ngay hôm nay tại Đồng Hồ Hải Triều, để mang về cho mình phong cách tỏa sáng cuốn hút nhất với gu thời trang thời thượng của bạn.


FHGNGA - GHNHThuy - NTBNgan


Checkout These Videos!


This member hasn't listed any of their favorite videos yet. Encourage them to do so!

Checkout My Writing!


Whoah! This user hasn't written any original content yet. Reach out and let them know you want to hear from them!